Khóa học nghiệp vụ quản trị doanh nghiệp

 

Khóa học mở nhằm phục vụ các nhà quản lí từ bậc trung đến cao (Giám đốc, Phó Giám đốc, Trưởng phòng) hoặc những người tương lai trở thành lãnh đạo doanh nghiệp. LH: 0938 855 452

THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA HỌC QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

Nghiệp vụ quản trị doanh nghiệp

I. Đối Tượng:

Khoá học đào tạo nghiệp vụ Quản trị nhân sự được thiết kế phục vụ cho các nhà quản lý từ bậc trung đến cao ( Giám đốc, Phó giám đốc, trư­ởng phòng) hoặc những người trong tương lai sẽ  trở  thành những nhà lãnh đạo công ty.

II. Mục Đích:

-         Giúp học viên phát triển năng lực quản trị một cách chọn lọc và có hệ thống nhằm quản lý hiệu quả các doanh nghiệp.
-         Giúp học viên cập nhật những tư tưởng và thành tựu mới trong quản trị doanh nghiệp nhằm đạo tạo ra những đột phá mới cho doanh nghiệp và giúp doanh nghiệp thích ứng hiệu quả với những thay đổi nhanh chóng của môi trường thị trường kinh doanh trong nước và quốc tế.

III. Nội dung:

Nội dung đào tạo của khóa học nghiệp vụ Quản trị doanh nghiệp vụ thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cho cán bộ quản lí cấp cao trong doanh nghiệp, bao gồm các nội dung đào tạo quản lí nâng cao như sau:
-  Về quản lý các hoạt  động chức năng ( thông qua các chuyên đề quản trị marketing, quản trị chuỗi cung ứng, quản trị nhân lực, và quản trị tài chính).
- Về phương pháp và kỹ năng xây dựng chiến lược phát triển công ty và chiến lược kinh doanh có tính cạnh tranh cao trên các lĩnh vực kinh doanh được lựa chọn ( thông qua chuyên đề quản lý chiến lược).
- Về kỹ năng và phương pháp nhằm kết hợp các hoạt động chức năng lại nhau nhằm hiện thực hoá chiến lược phát triển và chiến lược kinh doanh ( thông qua chuyên đề lập kế hoạch kinh doanh, bảo vệ dự án kinh doanh).

IV. Cấu trúc chương trình :

 1. Quản trị chiến lược
2. Quản trị Marketing
3. Quản lý sự thay đổi
4. Quản lý nguồn nhân lực
5. Quản trị tài chính
6. Phát triển kỹ năng đàm phán
7. Phát triển kỹ năng thuyết trình
*Học phí: 1.500.000/khóa học
*Chứng chỉ: Kết thúc khoá học, học viên được thi và cấp chứng chỉ do Học viện tài chính cấp có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc
Xin vui lòng  liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT
Trụ sở chính: 546 Lê Hồng Phong, P10, Q10, TP Hồ Chí Minh
Hotline : 0938 855 452 - 0935 573 289  ( Gặp Ms Thảo – Phòng đào tạo  )
Website: giaoduccongngheviet.com
Email: tthao.gdcnv@gmail.com
Đặc biệt Công ty Chúng tôi nhận tổ chức chức đào tạo theo Hợp đồngĐào tạo ISO, Nghiệp vụ Đấu thầu, Quản lý Dự án Đầu tư, Giám sát Thi công Công trình Xây dựng, Nghiệp vụ Kỹ sư Định giá, An toàn vệ Lao động…. tại các Doanh nghiệp, Địa phương trên cả nước.
             Ngoài các chương trình trên, Công ty thường xuyên tổ chức các lớp Kỹ năng Văn phòng: Bán hàng chuyên nghiệp, Chăm sóc khách hàng, Teamwork, Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng Thuyết trình, Tổ chức Hội nghị, Hội thảo; v.v… cho các Doanh nghiệp, cơ quan có nhu cầu.
Bồi dưỡng Nghiệp vụ Đấu thầu
Đào tạo Nghiệp vụ Quản trị Kho hàng
Đào tạo Quản trị Kho hàng
Đào tạo kiến thức Bất động sản
Bồi dưỡng kiến thức Bất động sản
Đào tạo Bất động sản
Mở lớp Quản lý Dự án
Bồi dưỡng Nghiệp vụ Quản lý Dự án                                                  
Mở lớp Giám đốc Quản lý Dự án
Bồi dưỡng Nghiệp vụ Giám đốc Quản lý Dự án Công trình
Mở lớp Đào tạo Marketting bán hàng
Đào tạo Kỹ năng Bán hàng cao cấp
Mở lớp Kỹ năng Bán hàng chuyên nghiệp
Đào tạo Giám sát Thi công Công trình

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét