Tuyển sinh Trung cấp điều dưỡng

 

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP ĐIỀU DƯỠNG VĂN BẰNG 2

Học văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng là hướng đi đúng đắn trong tương lai, ngoài việc có thêm một tấm bằng để có thêm cơ hội nghề nghiệp. Với các bạn sinh viên thuộc nhóm ngành sức khỏe thì học văn bằng 2 Trung cấp điều dưỡng với thời gian 12 tháng là sự lựa chọn sáng suốt.
Nhằm tạo điều kiện cho các bạn có nhu cầu học VB2 Trung cấp Điều dưỡng nhưng không có thời gian theo học vào giờ hành chính nhà trường đã mở lớp đào tạo VB2 Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính. Chương trình đào tạo được xây dựng và ban hành dựa trên chương trình khung Trung cấp chuyên nghiệp của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành kèm theo Thông tư 22/2014/TT-BGD-ĐT ngày 09/7/2014. Sau khi hoàn thành khóa học, người học được cấp bằng Trung cấp chính quy thuộc hệ thống văn bằng chuẩn Quốc gia, được liên thông Cử nhân Điều dưỡng khi đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo.

1.    Thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng hệ văn bằng 2

Thời gian học 12 tháng nếu học viên là đối tượng đã tốt nghiệp các trường CĐ – ĐH, trường Trung cấp Điều dưỡng thuộc nhóm ngành Sức khỏe như: Y sĩ đa khoa, Y sĩ YHCT, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên hình ảnh Y học, Xét nghiệm Y học, Phục hình răng, Vật lý trị liệu – phục hồi, Y tế dự phòng Lao, Phong, Tâm thần,…

2.      Hình thức tuyển sinh

Xét tuyển không phải thi

3.      Hồ sơ xét tuyển

-         01 bộ hồ sơ tuyển sinh TCCN (theo mẫu của Bộ GD&ĐT) có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nếu học viên là người đã đi làm.
-         02 bản sao bằng + bảng điểm Trung cấp (CĐ – ĐH) có công chứng
-         02 giấy khai sinh
-         02 bản sao bằng THPT (công chứng)
-         02 ảnh 2x3 (làm thẻ học viên) và 02 ảnh 3x4
-         Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

4.       Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển

Giờ hành chính các ngày trong tuần: Thứ 2 – chủ nhật
Học sinh có thể đăng ký học buổi sáng, buổi tốt hoặc thứ 7 – Chủ nhật (khai giảng liên tục trong năm theo hình thức xét tuyển)

5.      Địa chỉ nhận hồ sơ

Liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC & CÔNG NGHỆ VIỆT
 + Tại HCM: Số 546 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, Tp.HCM
+ Cơ sở 2: 10B Lưu Chí Hiếu, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú ( Cách cổng khu công nghiệp Tân Bình 800m)
+ Tại Đà Nẵng: Trung tâm GDTX quận Hải Châu. Số 105 Lê Sát, P Hòa Cường Nam. Q Hải Châu. Tp Đà Nẵng
Hotline: 0974 435 600 – 0938 710 470 ( Ms Linh)

Email: linhnguyengdcnv@gmail.com

Chú ý:

-         Sau khi tốt nghiệp hệ trung cấp thí sinh có thể đăng ký liên thông Cử nhân Điều dưỡng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
-         Ngoài học bổng được xét cấp theo học kỳ, sinh viên còn có được nhận học bổng khuyến khích do các tổ chức, doanh nghiệp, nhà trường, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước tài trợ.
-         Nhà trường đã phối hợp với các trung tâm giới thiệu việc làm trao đổi các doanh nghiệp, các nhà sử dụng lao động, các phòng khám trong thành phố. Qua đó, sinh viên có thể được giới thiệu việc làm bán thời gian trong quá trình học tập.
-         Nhà trường sắp xếp chỗ ở ổn định cho sinh viên sau khi nhập học . Sinh viên sau khi tốt nghiệp được đăng ký dự thi liên thông CĐ – ĐH theo quy định của Bộ GD – ĐT.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét